Sáng nay 11/12, Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Bình Phước đã về trao số tiền 1 tỷ đồng hỗ trợ cho huyện Thạch Hà khắc phục hậu quả lũ lụt.

Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Bình Phước trao 1 tỷ đồng hỗ trợ cho huyện Thạch Hà

Được biết, ngoài hỗ trợ cho huyện Thạch Hà, công ty còn trực tiếp hỗ trợ cho xã Thạch Liên ( huyện Thạch Hà) 200 triệu đồng tiền mặt để khắc phục hậu quả lũ lụt và hỗ trợ xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa, tổng trị giá 400 triệu đồng để giúp các gia đình hộ nghèo ổn định cuộc sống sau ảnh hưởng của thiên tai, bão lũ.

PBT Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng trao thư cảm ơn tới quý công ty vì đã quan tâm, hỗ trợ Thạch Hà sau ảnh hưởng lũ lụt

Tiếp nhận quà hỗ trợ, lãnh đạo huyện Thạch Hà cảm ơn tình cảm quý báu của Ban lãnh đạo và nhân viên công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết tỉnh Bình Phước đã hỗ trợ cho người dân Thạch Hà trong giai đoạn khó khăn. Đồng thời, khẳng định các nguồn hỗ trợ sẽ được sử dụng đúng mục đích, công khai, minh bạch, đặc biệt là giúp bà con ổn định đời sống, sản xuất, tạo sinh kế cho người dân sau ảnh hưởng của lũ lụt...

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.553.699