Chiều ngày 9/12/2020, Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Trần Việt Hà đã đến thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ một số doanh nghiệp bị thiệt hại nặng do lũ lụt trên địa bàn xã Tân Lâm Hương.

Chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, trao 20 triệu đồng hỗ trợ Công ty Cổ phần Tràng An Việt Nam ở thôn Đông Tân

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà đã đến thăm hỏi các doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Tràng An Việt Nam, Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ An Phát đều ở thôn Đông Tân; Cơ sở sản xuất bánh ram Anh Thu ở thôn Phái Nam.

Lũ lụt đã gây thiệt hại lớn cho Công ty Cổ phần Tràng An Việt Nam, làm hư hỏng 2 vạn quả trứng gà, làm chết trên 2.000 con gà, thiệt hai 360 triệu đồng

Tại những nơi đến Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Trần Việt Hà đã thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, đồng thời chia sẻ về những thiệt hại mà các doanh nghiệp gặp phải do ảnh hưởng của lũ lụt.

CT UBND huyện trao 20 triệu đồng hỗ trợ công ty TNHH Khoa học & Công nghệ An Phát thôn Đông Tân (  Lũ lụt đã làm hư hỏng nhiều trang thiết bị của doanh nghiệp như máy chế biến cốm, tem, nhãn mác, đóng bao bì, thiệt hại hơn 1,7 tỷ đồng)

Chủ tịch UBND huyện trao kinh phí hỗ trợ cơ sở sản xuất bánh ram Anh Thu ở thôn Phái Nam Lũ lụt làm hỏng bộ sấy bánh ram, 3 tấn gạo, 60 vạn sản phẩm, thiệt hại 540 triệu đồng

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND huyện Trần Việt Hà đã trao kinh phí hỗ trợ cho mỗi doanh nghiệp 20 triệu đồng với mong muốn sẻ chia một phần khó khăn giúp các doanh nghiệp sớm khôi phục, ổn định tình hình sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Được biết, nguồn kinh phí hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong đợt này được huyện kêu gọi từ sự quyên góp, hỗ trợ của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng chung tay hỗ trợ cho huyện Thạch Hà khắc phục thiệt hại sau lũ lụt...

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.553.881