Nhân kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12 2020), chiều nay ngày 4/12/2020, các đồng chí: Nguyễn Thị Nguyệt – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Văn Thắng – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Trần Việt Hà – Tỉnh ủy viên - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện một số ban, ngành đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội trong thời gian qua, đặc biệt trong phong trào xây dựng nông thôn mới;
Tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh huyện nhân kỷ niệm 31 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các cấp hội tiếp tục tuyên truyền, vận động hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện các nhiệm vụ chính trị của huyện; phát huy truyền thống “bộ đội Cụ Hồ”, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện nhà hoàn thành thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.
Thay mặt các cán bộ, hội viên toàn huyện, các đồng chí Thường trực Hội Cựu chiến binh đã cảm ơn sự quan tâm của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy đồng thời hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới Hội, xứng đáng với truyền thống “bộ đội Cụ Hồ” trên mặt trận mới.

Trung tâm VH - TT huyện

Thống kê: 2.566.705