Vừa qua, UBND huyện Thạch Hà tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến quy định quản lý nhà nước về giáo dục năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UV BTV – Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Việt Hà, UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và hơn 200 cán bộ cốt cán các ban, phòng, ngành, đoàn thể cấp huyện; chủ tịch UBND các xã, thị trấn; lãnh đạo và chuyên viên phòng GD&ĐT, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn các trường học.

Tại hội nghị, đại biểu được phổ biến các quy định quản lý nhà nước về giáo dục theo Nghị định 127 của Chính phủ về việc Quy định trách nhiệm quản lý nhà nước về giáo dục và Thông tư 12 của Bộ và GD&ĐT về hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Phòng GD&ĐT...

Qua hội nghị, các đại biểu đã được nâng cao kiến thức pháp luật về trách nhiệm quản lý nhà nước trong Giáo dục. Từ đó, triển khai có hiệu quả công tác này ở địa phương và đơn vị.

Thống kê: 2.549.518