Hưởng ứng tuần lễ cao điểm “Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020, vừa qua, UBND huyện đã phối hợp UBND thị trấn Thạch Hà tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch Ngày pháp luật, Tập huấn nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở, tuyên truyền Luật Đất đai cho hơn 120 hòa giải viên cơ sở và Nhân dân trên địa bàn.

Tại Hội nghị, các thành phần tham dự đã được quán triệt Kế hoạch thực hiện “Ngày pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020, giới thiệu các nội dung cơ bản của Luật Đất đai cũng như một số thủ tục hành chính có liên quan và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, tài nguyên môi trường. Cuối Hội nghị, các hòa giải viên ở cơ sở đã được đồng chí Lê Thị Phương Thanh, Trưởng phòng Tư pháp tập huấn các nghiệp vụ về Hòa giải ở cơ sở.

Thống kê: 2.549.706