Từ trái tim thủ đô Hà Nội, vượt quãng đường gần 400km, dưới trời mưa to gió lớn bởi ảnh hưởng của bão số 9, anh Trần Đức Hoàn – Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư v& Sản xuất Thái Hưng và một số cán bộ công nhân đã về với bà con nhân dân xã Đỉnh Bàn, huyện Thạch Hà - Khúc ruột Miền trung vừa hứng chịu cơn lũ lịch sử để trao quà với tâm nguyện giúp đỡ họ lúc khó khăn.

Đồng chí Trần Việt Hà CT UBND huyện Thạch Hà chụp hình lưu niệm với  Cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Đầu tư & Sản xuất Thái Hưng trước khi đi trao quà cho người dân tại xã Đỉnh Bàn

120 suất quà trị giá 120 triệu đồng và 120 thùng sữa Fami được cán bộ công nhân viên của Công ty đóng góp từ ngày lương để về trao quà cho 120 hộ dân bị thiệt hại do lũ lụt ở xã Đỉnh Bàn thật đáng quý. Giúp cho người dân nơi đây vơi bớt khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Công ty TNHH Đầu tư & Sản xuất Thái Hưng cùng đoàn công tác của huyện ủy Thạch Hà phụ trách xã cùng trao quà cho người dân Đỉnh Bàn

Vì điều kiện thời gian không cho phép, nên đoàn chỉ đến trực tiếp tại 5 hộ gia đình, còn 115 hộ dân còn lại được đoàn tổ chức trao tập trung tại hội trường UBND xã.

Công ty TNHH Đầu tư & Sản xuất Thái Hưng tổ chức trao quà cho người dân xã Đỉnh Bàn bị ngập lụt

Sau khi trao quà tại xã Đỉnh Bàn, biết được gia đình ông Hà Văn Cảnh ở thôn Vạn Đò, xã Thạch Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đoàn cũng đã đến trao số tiền 5 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Cảnh..

Công ty TNHH Đầu tư & Sản xuất Thái Hưng trao 5 triệu đồng cho gia đình ông Hà Văn Cảnh ở thôn Vạn Đò, xã Thạch Sơn có hoàn cảnh khó khăn.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông Thạch Hà

Thống kê: 2.555.189