Kiểm tra đột xuất công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại các xã: Tượng Sơn và Thạch Thắng, và Thạch Hội sáng nay 06/08/2020, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Văn Thắng cùng đoàn công tác đã kịp thời chỉ đạo, chấn chỉnh cụ thể từng đầu việc

Các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Sáu - PCT UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid - 19 tại trạm Y tế xã Tượng Sơn
Qua kiểm tra nắm bắt tình hình, xã Tượng Sơn có 22, xã Thạch Thắng 26 người, Thạch Hội 34 người đi từ vùng dịch về. Trong đó 33 người đang thực hiện cách ly tại nhà, 5 người đã qua 14 ngày thực hiện cách ly, 1 người cách ly tại trạm y tế xã Thạch Hội.
Nhìn chung các xã cơ bản chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch; người dân đã khai báo y tế rõ ràng và ký cam kết thực hiện cách ly với chính quyền địa phương.
Đoàn kiểm tra việc thực hiện cách ly tại nhà có công dân đi từ vùng dịch về ở xã Tượng Sơn
Các gia đình có người đi từ vùng dịch về đều dán biển thông báo trước nhà
Trang thiết bị, vật tư y tế đã được các Trạm Y tế xã chủ động mua sắm sẵn sàng phục vụ công tác phòng chống dịch
Đoàn kiểm tra việc ký cam kết của các công dân đi từ vùng dịch về tại xã Thạch Thắng