Sáng ngày 1/8/2020, UBND huyện Thạch Hà tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, điều động cán bộ quản lý giáo dục.

Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng và PCT UBND huyện Nguyễn Quốc Hương đã tới dự

Tại buổi Lễ, lãnh đạo huyện Thạch Hà đã trao các Quyết định bổ nhiệm mới cho 19 cho cán bộ quản lý, gồm 6 hiệu trưởng, 13 phó hiệu trưởng; Trao Quyết định bổ nhiệm lại 40 cán bộ quản lý bao gồm 16 hiệu trưởng, 24 phó hiệu trưởng.

PCT UBND huyện Nguyễn Quốc Hương trao các QĐ bổ nhiệm mới cán bộ quản lý cho 6 hiệu trưởng

...Và trao QĐ cho 13 phó hiệu trưởng được bổ nhiệm mới

Nhân dịp này, huyện Thạch Hà cũng đã trao Quyết định điều chuyển cán bộ quản lý cho 11 hiệu trưởng, 3 phó hiệu trưởng.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đã chúc mừng cho các cán bộ, quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại và điều chuyển trong đợt này.

PBT Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh, yêu cầu đặt ra cho ngành giáo dục là rất cao, vì vậy các đồng chí được nhận các Quyết định bổ nhiệm cần thể hiện tinh thần, trách nhiệm cao khi đảm nhiệm các chức vụ quản lý tại các trường học trên địa bàn.

Tin rằng, với bề dày kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết với nghề, các cán bộ được nhận Quyết định trong dịp này sẽ làm tốt công tác quản lý, đưa chất lượng giáo dục Thạch Hà ngày càng được nâng cao, xứng đáng với danh hiệu lá cờ đầu của ngành giáo dục tỉnh nhà...

Trung tâm VHTT Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Thông báo
  Tình hình giải quyết hồ sơ
  Gửi nhận văn bản
  Bản đồ huyện Thạch Hà
   Liên kết website
  Thống kê: 311.440
  Online: 33