Sáng ngày 01/6, đồng chí Nguyễn Lương Lĩnh - Phó chủ tịch TT HĐND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo phòng LĐTB & XH, ngành GDĐT huyện đã tổ chức trao quà nhân ngày quốc tế thiếu nhi. Điều đặc biệt nhất là các suất quà được trao tặng cho những em có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập; những em bé sinh ra kém phần may mắn.

Cụ thể Đoàn đã trao 13 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng; nhằm động viên, thăm hỏi, chúc các em đón Tết Thiếu nhi thật vui vẻ, đầm ấm. Đó cũng chính là món quà tinh thần tiếp thêm động lực cho các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn đã trao tặng 6 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, biết vươn lên trong học tập tại trường Tiểu học Thạch Ngọc

Đoàn đã trao tặng 5 suất quà cho các em nhỏ bị tàn tật, hoàn cảnh éo le, khó khăn tại trường mầm non xã Thạch Sơn

Tại đây, đồng chí Nguyễn Lương Lĩnh - PCT TT HĐND huyện cũng đề nghị cán bộ nhà trường cần quan tâm hơn nữa công tác chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện tốt nhất để các em phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ.

Đoàn trao tặng 1 suất quà cho em Phan Thị Minh Anh là đứa trẻ sinh ra bị bỏ rơi trước cổng nhà, được mẹ Năm nhận nuôi chăm sóc; hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn

Đoàn trao 1 suất quà cho em Nguyễn Hoài Tá, thông Yên Nghĩa, xã Lưu Vĩnh Sơn; em bị khuyết tật ở môi

Đặc biệt trong thời gian gần đây, huyện Thạch Hà đã tổ chức nhiều chương trình thể hiện trách nhiệm, quan tâm, chăm lo đời sống, tinh thần cho các em nhỏ để các em yên tâm học tập và rèn luyện tốt.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Thông báo
  Tình hình giải quyết hồ sơ
  Gửi nhận văn bản
  Bản đồ huyện Thạch Hà
   Liên kết website
  Thống kê: 311.427
  Online: 34