Để tích cực phát động, hưởng ứng “Tháng công nhân”, sáng ngày 22/5/2020 Liên đoàn Lao động huyện Thạch Hà đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà, Trung tâm Y tế Dự phòng huyện Thạch Hà và các doanh nghiệp tại cụm khu công nghiệp phía Bắc huyện Thạch Hà để tổ chức khám sức khỏe cho hơn 150 công nhân đang làm việc tại các nhà máy như Gạch không nung Bắc Hà, Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao, Công ty Cổ phần Mỏ đá Thạch Hải, …tập trung khám tại Trạm Y tế xã Phù Việt (nay thuộc xã Việt Tiến).

Toàn cảnh chương trình khám sức khỏe miễn phí do Liên đoàn Lao động huyện Thạch Hà phối hợp với Trung tâm Y tế Dự phòng và Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà tổ chức

Đồng chí Nguyễn Xuân Hòa - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Thạch Hà thông qua chương trình tổ chức khám sức khỏe miễn phí cho 150 người lao động làm việc tại cụm Công nghiệp phía Bắc trên địa bàn huyện Thạch Hà

Hơn 150 Người lao động được các Y Bác sĩ có chuyên môn cao khám tổng quát các chuyên khoa, tiến hành xét nghiệm máu, nước tiểu, kiểm tra tim mạch, mắt, đường huyết, đo chiều cao, cân nặng, siêu âm ổ bụng, nội soi…và các xét nghiệm chuyên sâu. Công nhân được các Y bác sĩ  tận tình hướng dẫn chế độ sinh hoạt hợp lý, tăng cường khẩu phần ăn dinh dưỡng để đảm bảo sức khỏe trong mùa hè nóng bức này và đặc biệt là phòng chống dịch bệnh.

Đội ngũ Y Bác sĩ tiến hành khám tổng quát chuyên khoa, kiểm tra sức khỏe cho các công nhân lao động

Đây cũng là dịp mà các công nhân lao động được biết rõ về tình trạng khỏe của mình, nhằm phát hiện các vấn đề bất thường để điều trị kịp thời. Liên đoàn Lao động huyện tổ chức khám sức khỏe miễn phí là cách thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ, động viên tinh thần cho các công nhân, việc làm này đã hỗ trợ cho công nhân lao động tiết kiệm hơn 1.000.000 đồng/ 1 người chi trả khám sức khỏe theo định kỳ.

Được biết thời gian qua, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Hà đã tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẽ, tháo gỡ những khó khăn, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, triển khai nhiều chương trình phúc lợi dành cho đoàn viên, người lao động và cùng đồng hành hỗ trợ với các doanh nghiệp.

 

Trung tâm Văn hóa truyền thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Thông báo
  Tình hình giải quyết hồ sơ
  Gửi nhận văn bản
  Bản đồ huyện Thạch Hà
   Liên kết website
  Thống kê: 230.747
  Online: 51