Sau 4 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc (từ 11-14/2), Đoàn đánh giá ngoài của UBND tỉnh đã hoàn thành đợt kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia tại 8 trường Mầm non, Tiểu học, THCS thuộc huyện Thạch Hà.

Đoàn đánh giá ngoài của UBND tỉnh Hà Tĩnh kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia tại trường Tiểu học Thạch Việt, xã Việt Tiến.

Đối chiếu kết quả kiểm tra với những quy định của Bộ GD-ĐT, đoàn đánh giá cao công tác tự đánh giá của các trường và thống nhất trình Sở GD-ĐT, UBND tỉnh công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3, đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 đối với trường Mầm non Thạch Đài, Tiểu học Thạch Việt; đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2, trường chuẩn quốc gia mức độ 1 đối với các trường Mầm non: Ngọc Sơn, Bắc Sơn, Nam Hương, Thạch Thắng, Thạch Hội và THCS Ngọc Sơn.

Đoàn kiểm định tại trường Mần non Ngọc Sơn.

Theo kế hoạch, ngày 20/2, đoàn tiếp tục kiểm tra, đánh giá ngoài và đề nghị Sở GD-ĐT, UBND tỉnh công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3, trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 đối với trường Tiểu học Thạch Lưu./.

Thống kê: 2.554.326