UBND huyện Thạch Hà ban hành Văn bản số 2602/UBND-TNMT ngày 20/9/2024 Triển khai lập kế hoạch sử dụng đất; danh mục các công trình thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất năm 2025

Kính gửi:
- Các phòng, ngành, đơn vị;
- Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện;
- Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.

Thực hiện Nghị định số 102/2024/NĐ-CP ngày 30/7/2024 của Chính phủ về việc lập Kế hoạch sử dụng đất hàng năm trên địa bàn huyện Thạch Hà để triển khai các danh mục công trình, dự án phải thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa, rừng phòng hộ, rừng đặc dụng, rừng sản xuất năm 2025. Theo đó, UBND huyện Thạch Hà đã ban hành Văn bản số 2108/UBND-TNMT ngày 02/8/2024 về việc lập Kế hoạch sử dụng đất huyện Thạch Hà năm 2025.
Để kịp thời hoàn thiện hồ sơ, danh mục các công trình, dự án đưa vào Kế hoạch thực hiện trong năm 2025, tham mưu UBND huyện trình Sở Tài nguyên và Môi trường thẩm định theo quy định. UBND huyện thông báo lịch tổ chức làm việc với các phòng, ngành, đơn vị; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn để rà soát các nội dung có liên quan.
(Có lịch làm việc cụ thể kèm theo)
Yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị phối hợp, triển khai thực hiện./.

Thống kê: 2.548.079