Kết quả thanh tra tại tỉnh Long An cho thấy Công ty TNHH Novamed (mã số doanh nghiệp 1101836353) không còn hoạt động tại địa chỉ số Ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là địa chỉ trong Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm Công ty TNHH Novamed đăng ký địa chỉ với Cục An toàn thực phẩm. Uỷ ban nhân dân xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đã xác nhận Công ty TNHH Novamed không còn hoạt động tại địa chỉ nói trên.

Cục An toàn thực phẩm đề nghị các đơn vị giám sát sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ của Công ty TNHH Novamed trên địa bàn, trường hợp phát hiện vi phạm đề nghị xử lý theo quy định (Có danh sách các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Công ty đã đăng ký công bố sản phẩm gửi kèm).

Chi tiết danh mục mời xem tại đây!

Thống kê: 2.590.824