Sáng 13/4/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thạch Hà đã tổ chức hội thao huấn luyện chiến đấu cho lực lượng dân quân cụm số 1 gồm xã Thạch Khê, Thạch Lạc, Thạch Trị, Tượng Sơn, Thạch Hải . Lãnh đạo Ban CHQS huyện và các phòng ban, tổ chức đoàn thể, các xã cùng dự.

Toàn cảnh Hội thao quân sự năm 2024 cụm 1 huyện Thạch Hà.

Tại hội thao lần này, lực lượng dân quân cụm 1 tham gia tranh tài ở các nội dung: điều lệnh đội ngũ; kiểm tra nhận thức chính trị; thể lực, kỹ thuật công sự nguỵ trang, kỹ thuật ném lựu đạn xa đúng hướng, kỹ thuật đánh thuốc nổ, tháo lắp súng tiểu liên AK, kiểm tra bắn đạn thật.

Lãnh đạo Ban CHQS huyện, các xã có lực lượng tham gia hội thao tham dự.

Thông qua hội thao nhằm giúp các đơn vị, cá nhân vận dụng các kiến thức đã được huấn luyện áp dụng vào thực tiễn trong thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng ở địa phương.

Trao các giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị tham gia hội thao.

Kết thúc hội thao, Ban CHQS huyện đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại hội thao huấn luyện chiến đấu cụm 1. Trong đó, lực lượng dân quân xã Thạch Hải đã dành giải nhất, giải nhì thuộc về xã Thạch Trị và Thạch Lạc, giải ba hội thao là xã Tượng Sơn và xã Thạch Khê.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà

Thống kê: 2.548.670