Lực lượng chức năng đã xác định lái xe và tiến hành lập biên bản, xử lý theo quy định, đồng thời yêu cầu các đơn vị liên quan tiến hành tưới nước, làm sạch mặt đường.

Trước đó, vào chiều ngày 30/3, nhận được phản ánh của người dân về việc có phương tiện xe ô tô tải chở vật liệu xây dựng (đất) làm rơi vãi xuống đường tại Km26+900, đường ĐT550 thuộc địa phận xã Ngọc Sơn gây ô nhiễm môi trường và tiềm ẩn nguy cơ TNGT.

Lực lượng chức năng đã tiến hành xác minh nhanh, qua đó xác định lái xe vi phạm là anh Nguyễn Văn Lâm (SN 1983, trú tại thôn Văn Bình, xã Tân Lâm Hương) đã điều khiển xe ô tô tải mang biển kiểm soát 38C-071.39 tham gia giao thông chở hàng vật liệu xây dựng dễ rơi vãi có bạt che đậy nhưng vẫn để rơi vãi.

Lực lượng CSGT - TT đã tiến hành triệu tập anh Lâm để làm việc, lập biên bản xử lý theo quy định của pháp luật.

Lực lượng CSGT - TT (Công an huyện Thạch Hà) cũng đã phối hợp với Công an xã Ngọc Sơn yêu cầu các đơn vị liên quan tiến hành tưới nước, làm sạch mặt đường.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.548.776