Chiều ngày 19/1/2024, Đảng bộ Thị trấn Thạch Hà (Hà Tĩnh) long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng (đợt 03/2/2024) cho đảng viên Phạm Thị Chắt, sinh hoạt tại Chi bộ Tổ dân phố 8.

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Sơn - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng đại diện các ban, Văn phòng Huyện ủy.

Đồng chí Phạm Thị Chắt (SN 1942) vào Đảng ngày 01/1/1964 và chính thức ngày 06/2/1965, là một đảng viên kiên trung, suốt đời cống hiến cho mục tiêu, lý tưởng của Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Đồng chí Phạm Thị Chắt được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự, tự hào của đồng chí, gia đình, dòng họ, tổ dân phố, Đảng bộ và Nhân dân Thị trấn Thạch Hà. Thể hiện bản lĩnh, chí khí, gương mẫu trong mọi phong trào, hoạt động tại địa phương của bà Chắt.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc bà tiếp tục sống vui, sống khỏe, động viên, cổ vũ con cháu phát huy truyền thống, nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, cống hiến nhiều hơn nữa cho công cuộc đổi mới quê hương. Đề nghị Thị trấn Thạch Hà lan tỏa tấm gương đồng chí Chắt để mỗi cán bộ, đảng viên và toàn dân học tập, noi theo, góp phần xây dựng đất nước, địa phương thêm giàu mạnh, văn minh.

Ông Đặng Đôn Anh - chồng bà Chắt cảm ơn sự quan tâm động viên, chúc mừng của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ; các ban, ngành huyện Thạch Hà và cấp uỷ, chính quyền thị trấn Thạch Hà tới gia đình; đồng thời nguyện hứa, vợ chồng tiếp tục tuyên truyền, vận động con cháu phát huy truyền thống quê hương, chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước.

Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho bà Phạm Thị Chắt./.

Thống kê: 2.555.269