Chiều ngày 15/11/2023, UBND xã Thạch Hải phối hợp Phòng Tư pháp và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho cán bộ, công chức và người dân trên địa bàn xã nhà.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện Phòng Tư pháp giới thiệu một số nội dung cơ bản của Luật An ninh mạng, đại diện Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội giới thiệu các quy định, chính sách về người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài và thông tin một số thị trường lao động.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cán bộ, công chức, người dân nâng cao nhận thức khi tham gia không gian mạng, nắm rõ hơn các quy định về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng cũng như nâng cao hiểu biết về các thị trường lao động nước ngoài, từ đó góp phần tránh được các chiêu thức lừa đảo liên quan xuất khẩu lao động.

Thống kê: 2.549.694