Căn cứ Quyết định số 910/QĐ-UBND ngày 25/9/2023 của UBND huyện về việc công nhận kết quả xét tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Trung tâm Y tế, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Thạch Hà;

Hội đồng tuyển dụng thông báo kết quả thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức Trung tâm Y tế, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Thạch Hà như sau:

1. Số lượng thí sinh trúng tuyển: 03 người, trong đó:

- Thí sinh trúng tuyển vị trí việc làm Tổ chức nhân sự: 01 người;

- Thí sinh trúng tuyển vị trí việc làm Phóng viên: 01 người;

- Thí sinh trúng tuyển vị trí việc làm Phát thanh viên: 01 người.

(Có danh sách cụ thể kèm theo)

2. Yêu cầu về kiểm tra đối chiếu và nộp hồ sơ:

Các thí sinh trúng tuyển xuất trình bản chính để đối chiếu và nộp 01 bộ hồ sơ bản sao để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, gồm:

a) Văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

b) Bảng kê quá trình đóng bảo hiểm xã hội đến thời điểm hồ sơ (nếu có). Bản kê quá trình đóng BHXH chỉ áp dụng đối với các thí sinh đã có thời gian công tác có đóng BHXH bắt buộc theo đúng quy định của Luật Bảo hiểm xã hội, được bố trí làm việc theo đúng ngành đào tạo hoặc chuyên môn nghiệp vụ.

c) Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Lưu ý: Hồ sơ được cho vào 01 túi đựng, ghi rõ thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên hệ và số điện thoại ở bên ngoài.

3. Thời gian và địa điểm kiểm tra đối chiếu và tiếp nhận hồ sơ:

a) Thời gian: Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển (Hội đồng tuyển dụng bắt đầu tiếp nhận kiểm tra đối chiếu hồ sơ bắt đầu từ ngày 27/9/2023 nên các thí sinh chủ động mang hồ sơ đến kiểm tra đối chiếu và nộp theo địa điểm tại mục b dưới đây).

b) Địa điểm:

Phòng Nội vụ, tầng 1, dãy nhà 5 tầng, UBND huyện Thạch Hà, số 83, đường Lý Tự Trọng, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh (Trực tiếp liên hệ bà Trần Nữ Hương Quỳnh, SĐT 0917.197.568).

Lưu ý: Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển, nếu thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Hội đồng tuyển dụng sẽ báo cáo Chủ tịch UBND huyện ban hành quyết định hủy kết quả trúng tuyển, thông báo công khai trên trang thông tin điện tử của huyện và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Hội đồng tuyển dụng thông báo để các thí sinh trúng tuyển được biết./.

Thống kê: 2.591.137