Căn cứ kết quả kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển tại Báo cáo số 02/BC-BKTPDT ngày 12/9/2023 của Ban Kiểm tra Phiếu đăng ký dự tuyển (được thành lập theo Quyết định số 01/QĐ-HĐTD ngày 11/9/2023 của Hội đồng tuyển dụng);

Hội đồng tuyển dụng thông báo danh sách thí sinh không đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức Trung tâm Y tế, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Thạch Hà năm 2023, cụ thể như sau:

1. Số lượng thí sinh không đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi vòng 2: 02 thí sinh dự tuyển tại vị trí việc làm Tổ chức nhân sự.

2. Danh sách thí sinh không đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi vòng 2:

- Bà Nguyễn Thị Diệu, sinh ngày 26/02/1994, trình độ chuyên môn: Kỹ sư Quản lý Tài nguyên và Môi trường. Lý do: Trình độ chuyên môn không phù hợp với khung năng lực vị trí việc làm Tổ chức nhân sự; chưa có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.

- Bà Nguyễn Thị Trà My, sinh ngày 22/04/2000, trình độ chuyên môn: Đại học, chuyên ngành Quản lý công. Lý do: Chưa có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.

Hội đồng tuyển dụng thông báo để các thí sinh được biết./.

Thống kê: 2.591.148