Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-TTCTXH của Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh về truyền thông phòng chống xâm hại, bạo lực học đường và tai nạn thương tích đuối nước cho học sinh cấp tiểu học năm 2023. Trong 02 ngày 30, 31/3/2023, Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật tỉnh phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Hà tổ chức Chương trình truyền thông về phòng chống xâm hại, bạo lực học đường, phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em và trào quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường Tiểu học Thạch Trị, Đỉnh Bàn, Thạch Văn, Thạch Hải với hơn 1.000 em tham gia (Tại mỗi trường, Ban tổ chức đã dành 05 suất quả trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn). Với mục đích nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho trẻ em được sống, được chăm sóc, bảo vệ, được tham gia và phát triển. Nội dung, chương trình truyền thông gồm: Quyền trẻ em, phòng chống tai nạn, thương tích, đuối nước, phòng chống bạo lực học đường. Qua đó nhằm nâng cao kiến thức, kĩ năng cho trẻ em về phòng tránh đuối nước, phòng chống xâm hại.

Tệp đính kèm

Thống kê: 2.551.604