Sáng ngày 15/3, Hội Nông dân (HND) xã Thạch Lạc đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thạch Lạc, các đoàn thể, trường học tặng hoa chúc mừng đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, HND xã Thạch Lạc đã tích cực, chủ động, sáng tạo đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đạt nhiều kết quả quan trọng. HND xã đã đẩy mạnh thi đua, tiêu biểu có 396 hộ đạt danh hiệu nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp.Nhiều sản phẩm được quảng bá và tiêu thụ sản phẩm trên sàn thương mại điện tử sản phẩm OCOP của huyện và tỉnh.

Đồng chí Dương Kim Mậu được đại hội tín nhiệm bầu làm Chủ tịch Hội Nông dân xã Thạch Lạc nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, trong nhiệm kỳ qua Hội đã vận động hội viên tự nguyện đóng góp nhiều tỷ đồng vào các công trình xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng nông thôn. Đến nay 100% các tuyến đường trong khu dân cư đã được bê tông hóa. hội viên tham gia thực hiện tốt mô hình "Phân loại và xử lý rác tại nguồn" vệ sinh môi trường... hoàn thành các tiêu chí mà BCĐ NTM xã giao cho, góp phần đưa xã về đích NTM vào năm 2020.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã tặng hoa chúc mừng BCH Hội Nông dân xã Thạch Lạc nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, các ý kiến thảo luận tại Đại hội đã chỉ ra những mặt tích cực cần phát huy và những tồn tại, hạn chế và thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Đại hội đã bầu 9 đồng chí vào BCH Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội nông dân huyện sắp tới


 

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Công khai minh bạch thông tin
  Thông báo
  Tình hình giải quyết hồ sơ
  Gửi nhận văn bản
  Bản đồ huyện Thạch Hà
   Liên kết website
  Thống kê: 2.019.326
  Online: 42