Ngày 16/03/2023, Hội Nông dân xã Thạch Khê đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Đại hội có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và BTV Hội Nông dân huyện.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và BTV Hội Nông dân huyện Thạch Hà tặng hoa chúc mừng đại hội.

Trong nhiệm kỳ 2018 - 2023, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ xã, sự phối hợp với chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, công tác Hội và phong trào nông dân xã Thạch Khê có những bước chuyển biến tích cực, tổ chức Hội từ xã đến chi hội được kiện toàn củng cố ngày càng vững mạnh, vai trò nòng cốt của Hội trong việc thực hiện các phong trào ngày càng được khẳng định. Hoạt động của Hội đã bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ xã, nông dân thi đua thực hiện phong trào sản xuất kinh doanh giỏi đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững.Hội cũng đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể tổ chức tập huấn chuyển giao tiến bộ khoa học kĩ thuật, tín chấp vay vốn, xây dựng các dự án phát triển kinh tế, tạo công ăn việc làm cho nông dân tăng thu nhập trong gia đình, đảm bảo đời sống và góp phần thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn xã. Công tác xây dựng tổ chức hội được chú trọng nâng cao chất lượng hội viên.

Lãnh đạo Hội Nông dân huyện Thạch Hà cùng lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Thạch Khê tặng hoa chúc mừng BCH Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2023 -2029.

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, các ý kiến tham luận tại Đại hội đã chỉ ra những mặt tích cực cần phát huy, và những tồn tại hạn chế. Từ đó đề xuất các giải pháp hoạt động hội nhiệm kỳ tới ngày càng hiệu quả hơn. Trọng tâm đó là tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, phù hợp với nguyện vọng của hội viên, nông dânTại Đại hội, các đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành gồm 10 đồng chí vào BCH Hội nông dân xã Thạch Khê nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bầu 5 đại biểu đi dự Đại hội Hội nông dân huyện.

Trung tâm VH - TT huyện Thạch Hà


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Công khai minh bạch thông tin
  Thông báo
  Tình hình giải quyết hồ sơ
  Gửi nhận văn bản
  Bản đồ huyện Thạch Hà
   Liên kết website
  Thống kê: 2.019.329
  Online: 45