Căn cứ Quyết định số 05/2015/QĐ-UBND ngày 5/03/2015 của UBND huyện về ban hành Quy chế hoạt động của Hội đồng Thi đua, Khen thưởng huyện; nhằm kịp thời theo dõi, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn; các cụm, khối thi đua tổ chức hoạt động hiệu quả các phong trào thi đua trong năm 2023. Phát hiện các tập thể, cá nhân, hộ gia đình là những gương điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua, để giới thiệu Hội đồng Thi đua - Khen thưởng đề nghị Chủ tịch UBND huyện biểu dương, khen thưởng kịp thời.  Đồng thời xây dựng Quy chế hoạt động; tiêu chí, thang điểm thi đua phù hợp với các đơn vị, địa phương trong cụm, khối; Tổ chức phát động, ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong cụm, khối; tổ chức kiểm tra; sơ kết, tổng kết, đánh giá phong trào thi đua; tham quan, học tập điển hình tiêu biểu, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo của các đơn vị trong cụm, khối. Đánh giá, xếp loại thi đua; bình xét, đề nghị cấp có thẩm quyền khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc. Ngày 10/3/2023, UBND huyện đã ban hành quyết định Cử Trưởng, Phó và phân công thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng phụ trách cụm, khối thi đua năm 2023 (Chi tiết có quyết định kèm theo).

Thống kê: 2.550.370