Chiều 13/01, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thạch Hà tổ chức gặp mặt 126 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2023. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Sáu - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Kế thừa và phát huy truyền thống cha anh, đầu xuân Tân Sửu 2021, huyện Thạch Hà có 131 thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc thiêng liêng.
Lãnh đạo huyện, hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tặng quà cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương
Trải qua 24 tháng rèn luyện trong môi trường quân đội, 126 hạ sỹ quan - binh sỹ đã được học tập về chính trị, tác phong của một quân nhân và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Quân đội Nhân dân từng bước chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.
Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Sáu đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của các quân nhân cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong thời gian công tác, rèn luyện tại các đơn vị đóng quân.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các quân nhân tại ngũ trở về địa phương, ở bất cứ hoàn cảnh nào, trên bất cứ lĩnh vực công tác nào cũng luôn mang tinh thần, niềm tự hào của người chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam, góp phần tích cực xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.551.436