Sáng 04/8, Cơ quan Huyện uỷ tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước cho đội ngũ cán bộ, công chức Cơ quan, Trung tâm Chính trị huyện.

Đặt vấn đề tại hội nghị, Phó Bí thư TT Huyện uỷ Nguyễn Văn Thắng đề nghị các học viên tập trung tiếp thu các nội dung báo cáo viên truyền đạt, bởi đây là những nội dung hết sức quan trọng, nhất là những người làm công tác Đảng trong thời nay.
Tại hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hoài Việt, Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã phổ biến, quán triệt những vấn đề cơ bản về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước.
Trong đó, tập trung làm rõ những nội dung cơ bản của Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước và hệ thống các văn bản hướng dẫn thi hành. Những nguy cơ có thể dẫn đến lộ, mất bí mật nhà nước và những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác phòng ngừa, xử lý các vụ việc lộ, mất bí mật nhà nước. Đồng thời, giải đáp các thắc mắc, vướng mắc thực tiễn trong công tác bảo vệ bí mật Nhà nước.
Qua buổi tập huấn đã bổ sung, nâng cao kiến thức, ý thức trách nhiệm về bảo vệ bí mật nhà nước cho đội ngũ cán bộ, công chức, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trên địa bàn trong thời gian tới.
Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Thuỷ - Chuyên viên Phòng Tài chính - Kế hoạch trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ tài chính
Cũng trong buổi tập huấn, cán bộ, công chức phụ trách công tác tài chính của Văn phòng Huyện uỷ, các Ban xây dựng Đảng, Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ, các xã, thị trấn đã được tập huấn chuyên đề công tác Tài chính Đảng. Qua đây nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ chuyên môn để áp dụng thực hiện tốt về chế độ, nguyên tắc thuộc lĩnh vực kế toán, quản lý tài chính Đảng.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Công khai minh bạch thông tin
Thông báo
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
Bản đồ huyện Thạch Hà
 Liên kết website
Thống kê: 2.196.493
Online: 97