Ngày 30/5/2022, Chủ tịch UBND huyện đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Nguyễn Tuấn Hải, sinh năm 1978, cư trú tại thôn Trung Tiến, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh về hành vi điều khiển xe ô tô tải chở hàng vượt trọng tải cho phép tham gia giao thông được ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe trên 50% đến 100%.

Đồng thời, chủ phương tiện là Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Bắc Hà, trụ sở tại phường Hà Huy Tập, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cũng bị xử phạt về hành vi để cho người làm công điều khiển xe ô tô chở hàng vượt trọng tải cho phép tham gia giao thông được ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xe trên 50% đến 100%.

Theo đó, mức phạt đối với Nguyễn Tuấn Hải là 6 triệu đồng và tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe 02 tháng kể từ ngày Quyết định xử phạt có hiệu lực thi hành; đối với Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Bắc Hà là 30 triệu đồng./.

Thống kê: 2.553.149