Vừa qua, ông Nguyễn Xuân Thuận (trú tại Tổ dân phố 11 - Thị trấn Thạch Hà, là Trưởng ban hành giáo Chuẩn giáo xứ Tân Lâm) trên đường đi xem bóng đá qua đoạn đường Nam Cầu Cày (Tp. Hà Tĩnh) về Thị trấn Thạch Hà có nhặt được 1 chiếc ví trong đó có 1 giấy đăng ký xe máy BKS 38F2 - 4389 mang tên Hồ Văn Chinh (địa chỉ: thôn Hồng Dinh - xã Thạch Trị), 2 thẻ Bảo hiểm y tế mang tên Hồ Thị Thắm và Hồ Thị Hoa cùng số tiền 21.340.000 đồng.

Ngay sau đó, ông Nguyễn Xuân Thuận đã gửi đơn trình báo đến Công an Thị trấn Thạch Hà để tìm chủ nhân của số tài sản trên. Qua liên hệ và xác minh với Công an xã trên địa bàn, Công an Thị trấn Thạch Hà đã tổ chức trao trả số tài sản trên cho ông Hồ Văn Chinh.
Được biết, ngày 19/04, ông Hồ Văn Chinh đi mua nghé từ Thạch Trị đến đoạn Thị trấn Thạch Hà (địa phận xã Thạch Thanh cũ) đi qua cung đường từ đường 15B đến vòng xuyến Thạch Khê, theo đường Nam Cầu Cày về Thị trấn thì đánh rơi chiếc ví.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.564.553