Sáng 28/4/2021, UBND huyện Thạch Hà tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ huyện Thạch Hà. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà.

Trưởng phòng Nội vụ huyện Thạch Hà Lê Thị Phương Thủy công bố Quyết định về công tác cán bộ

Theo Quyết định số 1929/QĐ-UBND ngày 27/4/2021 của UBND tỉnh Hà Tĩnh quyết định phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Thạch Hà, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Bá Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ Thạch Hà.

Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Văn Khoa trao quyết định của UBND tỉnh Hà Tĩnh cho tân Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Bá Hà

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thạch Hà Nguyễn Văn Thắng phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Bá Hà trên cương vị mới

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện Thạch Hà, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Thạch Hà Nguyễn Văn Thắng gửi lời chúc mừng tới đồng chí Nguyễn Bá Hà. Đồng thời nhấn mạnh đây là bước ngoặt trong sự nghiệp công tác của đồng chí Nguyễn Bá Hà, cũng là dấu mốc quan trọng nhằm hoàn thiện đội ngũ cán bộ lãnh đạo của huyện để có thể bắt tay vào triển khai các nhiệm vụ quan trọng về phát triển Kinh tế - Xã hội của huyện Thạch Hà.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Thắng đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Bá Hà tiếp tục nỗ lực phấn đấu rèn luyện, bám sát cơ sở, tạo được sự đoàn kết thống nhất trong tập thể cơ quan, phát huy truyền thống đoàn kết, dân chủ, đổi mới của huyện Thạch Hà lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu toàn diện về Kinh tế - Xã hội, góp phần xây dựng huyện Thạch Hà ngày càng giàu mạnh, phồn vinh.

Tân Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Bá Hà phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Bá Hà nguyện hứa sẽ cùng tập thể UBND huyện luôn đoàn kết, thống nhất, đem hết tâm huyết, kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, tận tụy phục vụ nhân dân, đem hết trách nhiệm và hết lòng vì sự nghiệp phát triển chung của huyện Thạch Hà.

Tân Phó Chủ tịch mong muốn được tiếp nhận sự ủng hộ, giúp đỡ, chia sẻ, đồng sức đồng lòng của huyện Thạch Hà để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - TUV, Bí thư Huyện ủy Thạch Hà cùng các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND huyện Thạch Hà tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Bá Hà

Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy, Lãnh đạo UBMTTQ huyện, Trưởng (Phó Trưởng phụ trách) các phòng, ban, đơn vị trực thuộc UBND huyện tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Nguyễn Bá Hà

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.564.555