Chiều nay 09/3/2021, Văn phòng HĐND – UBND huyện phối hợp Công đoàn cơ quan Chính quyền huyện Thạch Hà tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét về người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Các đồng chí Đồng Xuân Vân - UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hồ Văn Thông - Trưởng Ban Kinh tế UBND huyện chủ trì hội nghị.

Căn cứ Quyết định số 135 QĐ-TU ngày 08/3/2021 của BTV Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ lãnh đạo quản lý, theo đó điều động đồng chí Nguyễn Văn Khoa, Phó Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh, kiêm Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng khu vực khu kinh tế đến nhận công tác tại UBND huyện Thạch Hà, chỉ định tham gia BCH, BTV, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Thạch Hà nhiệm kỳ 2020-2025; giới thiệu ứng cử HĐND huyện Thạch Hà bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hội nghị đã quyết định biểu quyết thể hiện sự tín nhiệm đối với người được giới thiệu ứng cử bằng hình thức giơ tay. Tại hội nghị, với tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, có 136/136 cử tri (tỷ lệ đạt 100%) đã bày tỏ sự đồng thuận, thống nhất cao về việc giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Phó Bí thư Huyện ủy ứng cử Đại biểu HĐND huyện Thạch Hà, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trung tâm Văn hóa Truyền thông

Thống kê: 2.565.191