Sáng nay 28/2/2021, huyện Thạch Hà trọng thể tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2021.

Tham dự có các đồng chí Trung tướng Nguyễn Doãn Anh - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Tư lệnh quân khu 4, Hoàng Trung Dũng Ủy viên BCH Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy, Hà Văn Trọng UVBTV – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Đại tá Lê Hồng Nhân Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Lê Thành Đông Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và lãnh đạo huyện Thạch Hà tham dự buổi Lễ.
Lễ giao quân được tổ chức nhanh gọn, an toàn, tiết kiệm, đảm bảo trong phòng chống dịch Covid 19 nhưng vẫn tạo được khí thế hào hùng, động viên các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự, Công an năm 2021.
Năm nay, Thạch Hà có 154 thanh niên ưu tú lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an tại các đơn vị Bộ tư lệnh Cảnh sát biển, Sư đoàn 324 - Quân khu 4, Sư đoàn 968 - Quân khu 4, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh.
Thượng tá lê Nguyên Dũng UVBTV Huyện ủy - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Thạch Hà công bố Quyết định chỉ tiêu giao quân năm 2021 của CT UBND tỉnh
Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Trần Việt Hà phát biểu tại Lễ giao, nhận quân. Lãnh đạo huyện Thạch Hà đã gửi gắm niềm tin vào bài phát biểu giao nhiệm vụ cho các tân binh với nội dung sâu sắc, ý nghĩa, từ đó tiếp thêm sức mạnh, thúc dục ý chí, tinh thần để các tân binh yên tâm vững bước lên đường làm tròn sứ mệnh của mình tại các đơn vị đóng quân.
Tại buổi Lễ, những công dân ưu tú mang trên mình áo xanh người lính thực sự xúc động trước sự quan tâm, động viên khích lệ tinh thần của Cấp ủy, chính quyền các cấp dành cho mình.
Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Trung Dũng tặng hoa động viên tân binh tại buổi Lễ
Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hà Văn Trọng và PBT Thường trực Huyện ủy Thạch Hà Nguyễn Văn Thắng tặng hoa động viên tân binh
Bí thư Huyện ủy Thạch Hà Nguyễn Thị Nguyệt trao tặng bó hoa tươi thắm, chúc tân binh lên đường chân cứng đá mềm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ
Chủ tịch UBND huyện Thạch Hà Trần Việt Hà gửi gắm niềm tin, mong các tân binh nỗ lực rèn luyện, học tập, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ tại các đơn vị đóng quân
Buổi Lễ đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân, ngày hội của tuổi trẻ tiếp bước cha anh lên đường nhập ngũ để bảo vệ Tổ quốc
Các anh lên đường mang theo niềm tự hào của gia đình, bè bạn quê hương với mong đợi các anh trở về cùng những chiến công trong ngày hội ngộ.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.555.483