Sáng nay 24/11, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Tham dự có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng; PCT TT HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y; Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Trương Thanh Huyền.

PBT Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng trao QĐ cho đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt

Tại buổi Lễ, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hoàng Đình Hà đã công bố quyết định số 23 ngày 20/11/2020 về việc chỉ định Bí thư Huyện ủy Thạch Hà, nhiệm kỳ 2020 -2025. Theo đó,  Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định điều động đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt TUV - Trưởng ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh đến nhận công tác tại cơ quan Huyện ủy Thạch Hà kể từ ngày 24/11/2020; Chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Thạch Hà, nhiệm kỳ 2020-2025.

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt trên cương vị mới

HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyệt trên cương vị công tác mới...Và tặng hoa chia tay nguyên Bí thư Huyện ủy Trần Nhật Tân

BTV Huyện ủy Thạch Hà tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Nguyệt

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Huyện ủy Thạch Hà phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng khẳng đinh, bản thân đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt đã được rèn luyện, trưởng thành trong nhiều môi trường công tác khác nhau, được BTV Tỉnh ủy tin tưởng, điều động giữ chức Bí thư Huyện ủy Thạch Hà. Với những kinh nghiệm đã được đúc rút trong quá trình công tác ở nhiều cương vị  mong rằng đồng chí Nguyệt sẽ tiếp tục nỗ lực, cầu thị, gắn bó, trách nhiệm để cùng với Đảng bộ và nhân dân Thạch Hà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trước mắt là bám sát cơ sở để khắc phục hậu quả lũ lụt, lãnh đạo, chỉ đạo huyện Thạch Hà hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXX đề ra.

Trung tâm VHTT Thạch Hà

Thống kê: 2.554.344