Thực hiện các Quyết định, văn bản của BTV tỉnh ủy và Đảng đoàn UBMTTQ Việt Nam, sáng nay 24/11, Ban thường trực UBMTTQ tỉnh phối hợp với huyện Thạch Hà tổ chức Lễ gặp mặt, đón tiếp, tiễn chân đồng chí Trần Nhật Tân UVBTV Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Huyện ủy Thạch Hà đến nhận nhiệm vụ mới tại UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh.

BTV Huyện ủy Thạch Hà tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Nhật Tân về nhận công tác tại đơn vị mới

Căn cứ QĐ số 21 ngày 20/11/2020 của Tỉnh ủy Hà Tĩnh về điều động cán bộ. BTV tỉnh ủy Quyết định, điều động đồng chí Trần Nhật Tân UVBTV Tỉnh uỷ thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Thạch Hà đến nhận công tác tại cơ quan UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh kể từ ngày 24/11/2020 giới thiệu để hiệp thương giữ chức Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, nhiệm kỳ 2019 -2024.

Cơ quan Huyện ủy Thạch Hà tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Nhật Tân

Tiếp đó là UBND huyện Thạch Hà tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Nhật Tân

...MTTQ & các đoàn thể huyện Thạch Hà chúc mừng đồng chí Trần Nhật Tân

UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Nhật Tân