Chiều ngày 11/10, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Hưng cùng Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nữ Y đã đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Trần Thị Diệu (xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà). Cùng đi có Bí thư Huyện uỷ Trần Nhật Tân và Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Quốc Hương.

Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi tình hình sức khoẻ, đời sống tinh thần Mẹ Trần Thị Diệu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, không tiếc máu xương; sự hi sinh thầm lặng, cao cả của mẹ vì độc lập dân tộc.

Các đồng chí lãnh đạo đồng thời mong muốn Mẹ VNAH Trần Thị Diệu sẽ sống vui, sống khỏe, tiếp tục theo dõi từng bước phát triển của Hà Tĩnh, tiếp tục nêu gương, dạy bảo con cháu phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp nhiều hơn nữa cho công cuộc xây dựng đất nước nói chung và Hà Tĩnh nói riêng ngày một lớn mạnh, phát triển.

Trung tâm Văn hóa - Truyền thông

Thống kê: 2.555.551