Chiều 09/10/2020, Thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các Doanh nghiệp, Hợp tác xã nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Phó Chủ tịch HĐND huyện Đồng Xuân Vân tham dự, phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Buổi gặp mặt được tổ chức trang trọng, trong một không gian ấm cúng nhằm tri ân những đóng góp của Doanh nghiệp, doanh nhân, HTX vào quá trình phát triển và đảm bảo an sinh xã hội ở Thị trấn Thạch Hà.

Thị trấn Thạch Hà đang khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm cao độ để xây dựng thành công Đô thị loại IV. Nhân dân và Đảng bộ Thị trấn là đơn vị duy nhất trên địa bàn được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen trong phong trào thi đua 9 tháng năm 2020.

Chủ tịch UBND Thị trấn Thạch Hà Nguyễn Trọng Thành báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng của năm 2020; nhiệm vụ trọng tâm những tháng còn lại năm nay.

Suốt chặng đường phát triển vừa qua, ngoài sự nỗ lực của nhân dân và cấp ủy, chính quyền địa phương thì cộng đồng doanh nghiệp, Hợp tác xã đóng trên địa bàn đã đồng hành, hỗ trợ nguồn lực lớn để từng bước làm thay đổi bộ mặt của đơn vị Trung tâm chính trị của huyện; cùng chung tay phòng chống đại dịch Covid-19.

Đại diện Ban liên lạc Hội Doanh nghiệp Thị trấn Thạch Hà cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy, chính quyền địa phương và hứa sẽ quyết tâm thi đua phát triển sản xuất, đồng hành cùng đơn vị trên chặng đường tiếp theo.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Đồng Xuân Vân ghi nhận, biểu dương những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp suốt chặng đường vừa qua, góp phần lớn đưa huyện Thạch Hà đạt chuẩn NTM năm 2020.

Thư cảm ơn Doanh nghiệp, HTX.

Tặng hoa chúc mừng ngày Doanh nghiệp, doanh nhân 13/10.

Tại buổi gặp mặt nồng ấm, thân mật, lãnh đạo huyện và Thị trấn Thạch Hà cảm ơn sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp thời gian qua và mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm cả về vật chất lẫn tinh thần để địa phương đạt chuẩn Đô thị loại IV như kỳ vọng. Bên cạnh đó, khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Doanh nghiệp, HTX phát triển vững mạnh, giải quyết công ăn việc làm cho nhiều lao động tại địa phương./.

Thống kê: 2.555.561