Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Bác Hồ và Đại hội Đảng các cấp, những ngày này, tuổi trẻ thị trấn Thạch Hà đã có nhiều phần việc hiệu quả trong chỉnh trang đô thị và an sinh xã hội. Qua đó, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm, tinh thần nhiệt huyết, tấm lòng tương thân tương ái của các bạn ĐVTN đối với cộng đồng, tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng dân và cấp ủy, chính quyền địa phương.

Thời gian qua, tuổi trẻ thị trấn Thạch Hà luôn tiên phong gương mẫu, nhiệt huyết với mọi phong trào, hoạt động ở địa phương. Đặc biệt là tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và an sinh xã hội.

Nhân dịp này, Đoàn thị trấn phối hợp với trường THCS Phan Huy Chú tổ chức lớp đối tượng Đoàn cho gần 100 đội viên ưu tú với chủ đề “Bác Hồ với thanh niên”. Tại lớp học, các em được giảng viên bộ môn tư tưởng Hồ Chí Minh trường Chính trị Trần Phú và nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt khái quát lịch sử Đảng CSVN; truyền thống của gia đình, quê hương, hình thành nhân cách tư tưởng HCM, những điều căn dặn của Người với thanh niên, thế hệ trẻ Thạch Hà làm theo Bác.

Đồng chí Mai Hữu Hợi - Nguyên Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thạch Hà trao đổi chuyên đề khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Bích Thủy - Giảng viên trường Chính trị Trần Phú Hà Tĩnh truyền đạt nội dung "Bác Hồ với thanh niên".

Các bạn đoàn viên thanh niên, đội viên không chỉ được bồi dưỡng giáo dục truyền thống, lòng tự hào dân tộc mà còn được giao lưu trả lời các câu hỏi, tham gia trò chơi bổ ích, lý thú.

Cùng với đó, phối hợp với Huyện đoàn - Hội LHTN huyện và Hội thầy thuốc trẻ huyện khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho 10 đối tượng là người có công, thân nhân liệt sỹ, già cả ốm đau, khuyết tật. Phát hàng trăm suất cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện. Duy trì CLB ve chai vì ngày mai. Ra quân cải tạo vườn tạp, chỉnh trang vườn hộ, khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu, tổng vệ sinh môi trường...

Đoàn thị trấn Thạch Hà phối hợp với Huyện đoàn - Hội LHTN huyện và Hội thầy thuốc trẻ huyện khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí tại nhà bà Nguyễn Thị Em là thân nhân liệt sỹ ở Tổ dân phố 8.

Tuổi trẻ thị trấn Thạch Hà thường xuyên tham gia phát cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Công khai minh bạch thông tin
Thông báo
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
Bản đồ huyện Thạch Hà
 Liên kết website
Thống kê: 869.478
Online: 46