Nhân kỷ niệm 572 Ngày mất của Chiêu trưng Đại vương Lê Khôi, và chào mừng lễ đón nhận bằng công nhận di sản văn hóa phi vật thể lễ hội Đền Chêu Trưng. Sáng ngày 11/6/2018 . Ban tổ chức Lễ hội Đền Lê Khôi năm 2018 đã tổ chức giải bóng chuyền nữ các xã, thị trấn hai huyện Thạch Hà và Lộc Hà.




Tham gia giải đấu có 39 đội đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn hai huyện, các đội sẽ chia thành hai bảng, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn đội nhất của 2 bảng vào thi đấu trận chung kết. Giải đấu sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 11 đến 13/6 tại xã Thạch Hải, huyện Thạch Hà và xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà.



.jpg)
Ngày sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra hết sức gây cấn được khán giả đến xem cỗ vũ nhiệt tình. Đây là giải đấu do hai huyện phối hợp tổ chức, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại trong quần chúng nhân dân. Đồng thời thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị, để cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đây cũng là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 572 Ngày mất của Chiêu trưng Đại vương Lê Khôi ./.