Thực hiện chức năng quản lý nhà nước về quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm sản phẩm nông lâm thủy sản năm 2024, Đoàn kiểm tra của Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản đã tiến hành lấy 48 mẫu thực phẩm nông sản các loại trên địa bàn toàn tỉnh để kiểm tra một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm theo quy định. Căn cứ kết quả kết quả phân tích của Công ty CP Chứng nhận và Kiểm nghiệm FAO cùng với kết quả test nhanh dư lượng chất cấm Sabutamol, Hàn the tại Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản, các mẫu trên đều đạt các chỉ tiêu an toàn thực phẩm theo quy định (chi tiết có phụ lục kèm theo). Vậy, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản thông báo để cơ sở lấy mẫu và các đơn vị, tổ chức, cá nhân liên quan được biết./.

Nguồn - Quản lý chất lượng nông lâm thủy sản

Thống kê: 2.589.086