Thực hiện chức năng quản lý nhà nước về chất lượng hàng hóa vật tư nông nghiệp và ATTP nông lâm thủy sản vụ Hè Thu 2024, Đoàn Kiểm tra chất lượng hàng hóa vật tư nông nghiệp và ATTP theo Quyết định số 255/QĐ-SNN ngày 17/5/2024 của Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã tiến hành kiểm tra và lấy 12 mẫu phân bón các loại trên địa bàn toàn tỉnh để kiểm nghiệm chất lượng. Căn cứ kết quả kiểm nghiệm phân bón của Công ty CP Giám định Vinacontrol, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản thông báo các mẫu phân bón trên đều đạt chất lượng theo quy định (Chi tiết tại phụ lục kèm theo). Vậy, Chi cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản thông báo kết quả kiểm nghiệm để các đơn vị, tổ chức, cá nhân liên quan được biết./.

Nguồn CCQLCLNLTS

Thống kê: 2.589.581