Để tăng cường công tác quản lý nhà nước, kịp thời tiếp nhận các thông tin phản ánh của nhân dân về chất lượng giống, hàng hóa vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp. UBND huyện công khai số điện thoại đường dây nóng như sau:

1. Ông Nguyễn Văn Duy – Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, điện thoại 0904 747 079;

2. Bà Huỳnh Thị Ánh Diệu – Phó trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, điện thoại 0919 656 075;

3. Ông Cao Thành Đồng – Công chức Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, điện thoại 0942 035 668;

4. Bà Võ Thị Tâm - Công chức Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, điện thoại 0946 516 528.

Đề nghị Nhân dân toàn huyện khi phát hiện giống, hàng hóa vật tư nông nghiệp, chất lượng thực phẩm lĩnh vực nông nghiệp kém chất lượng hoặc nghi ngờ hàng giả, hàng nhái… kịp thời thông báo về đường dây nóng nêu trên./.

Thống kê: 2.590.939