Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024), chiều ngày 16/10/2024, Ban Thường vụ Hội LHPN thị trấn Thạch Hà (Hà Tĩnh) phối hợp với Chi hội Phụ nữ Tổ dân phố 2 tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ thời đại mới"; Tuyên truyền phòng chống ma túy, mại dâm; Nói chuyện chuyên đề "Rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ thời đại mới".

Văn nghệ chào mừng.

Các đại biểu tham dự.

Chị Nguyễn Thị Huyền - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Thạch Hà khai mạc buổi lễ.

CLB “"Phụ nữ thời đại mới" Tổ dân phố 2 ra đời gồm 30 thành viên, với mong muốn nhằm tăng cường giao lưu giữa các gia đình trong chi hội, tạo ra sân chơi lành mạnh, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao. Khích lệ tính năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, vươn lên làm giàu chính đáng từ mỗi chị em; tích cực học tập nâng cao kiến thức, kỷ năng, áp dụng các khoa học công nghệ mới.

CLB là nơi chị em sinh hoạt, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ các thông tin, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, truyền thống văn hóa con người Hà Tĩnh; động viên và phát huy mạnh mẽ tinh thần nỗ lực, khát vọng cống hiến tài năng, trí tuệ và công sức của các tầng lớp phụ nữ. Qua đó, góp phần xây dựng giá trị chuẩn mực con người Thạch Hà trong giai đoạn mới; người phụ nữ “Có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe, có trách nhiệm với bản thân, với gia đình, quê hương và đất nước, đoàn kết, nghĩa tình”; xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh, giúp đỡ lẫn nhau; tạo chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, thái độ, hành vi của mỗi cán bộ, hội viên, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các cấp Hội.

Chị Nguyễn Thị Kiều Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Thạch Hà ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Hội LHPN thị trấn Thạch Hà gặt hái được thời gian qua. Chúc mừng sự ra mắt của CLB "Phụ nữ thời đại mới" Tổ dân phố 2, đồng thời mong CLB hoạt động thiết thực và hiệu quả nhằm tổng kết đánh giá để có cơ sở nhân rộng mô hình trên địa bàn thời gian tới.

CLB "Phụ nữ thời đại mới" Tổ dân phố 2 gồm 30 thành viên.

Hội LHPN huyện, cấp ủy chính quyền địa phương, Hội LHPN Thị trấn Thạch Hà, Tổ dân phố 2 tặng hoa chúc mừng CLB.

Các chị em phụ nữ được đại diện Công an huyện tuyên truyền phòng chống ma túy, mại dâm.

Đại diện Hội LHPN huyện trao đổi chuyên đề "Rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ thời đại mới”. Từ đó, các chị em tiếp tục nêu cao vai trò, tinh thần trách nhiệm, xây dựng cuộc sống gia đình ấm no, bình đẳng, hạnh phúc, tiến bộ; luôn nỗ lực rèn đức, luyện tài để có nhiều đóng góp xứng đáng hơn nữa cho công cuộc đổi mới quê hương./.