Ngày 27/9/2024,  Ủy ban nhân dân huyện phối hợp Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng Phần mềm Hỗ trợ theo dõi đánh giá công tác cải cách hành chính năm 2024 cho các phòng chuyên môn liên quan cấp huyện và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Cù Huy Cẩm, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Nguyễn Bá Hà, Phó Chủ tịch UBND huyện - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo CCHC huyện.

Thông qua Hội nghị, các đại biểu được nghe giới thiệu cách sử dụng phần mềm Hỗ trợ theo dõi, đánh giá công tác CCHC tỉnh Hà Tĩnh; thực hiện các thao tác tự đánh giá, chấm điểm, xác định chỉ số CCHC năm 2024 cho công chức phụ trách cấp huyện, cấp xã và thẩm định, xác định chỉ số CCHC trên phần mềm CCHC cho thành viên Hội đồng thẩm định, xác định chỉ số CCHC của UBND huyện nhằm xác định Chỉ số CCHC ngày càng được công khai, minh bạch.

Thống kê: 2.577.232