Hội đồng tuyển dụng thông báo triệu tập thí sinh tham dự xét tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, như sau:

1. Danh sách thí sinh tham dự xét tuyển vòng 2: 01 thí sinh, cụ thể:

Bà Lê Thị Thanh Tâm, sinh ngày 26/7/2001, trình độ chuyên môn: Cử nhân, ngành kế toán, chuyên ngành kế toán doanh nghiệp.

2. Hình thức, nội dung, thời gian, thang điểm xét tuyển vòng 2:

- Hình thức: Vấn đáp.

- Nội dung: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển.

- Thời gian phỏng vấn: 30 phút/ thí sinh (trước khi thi vấn đáp, thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị).

- Thang điểm: 100 điểm.

3. Quy định về việc nộp phí tuyển dụng:

Bà Lê Thị Thanh Tâm phải nộp phí tuyển dụng như sau:

- Hình thức nộp phí bằng tiền mặt.

- Địa điểm nộp phí: Phòng Nội vụ, UBND huyện Thạch Hà, số 83, đường Lý Tự Trọng, thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

- Mức phí tuyển dụng: 500.000 đồng/thí sinh (theo Thông tư số 92/2021/TT-BTC ngày 28/10/2021 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí tuyển dụng, dự thi nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức).

- Thời gian thu phí: 01 ngày (nộp vào giờ hành chính ngày 23/02/2023). Lưu ý: sau thời gian trên, nếu bà Lê Thị Thanh Tâm không nộp hoặc nộp không đúng định mức phí thì coi như không có nguyện vọng tham dự kỳ tuyển dụng.

4. Thời gian, địa điểm khai mạc và vấn đáp:

- Thời gian khai mạc: Bắt đầu từ 15 giờ, ngày 27/02/20204 (Chiều thứ 3). Thí sinh có mặt trước 15 phút để ổn định tổ chức. Sau khi tổ chức khai mạc xong, Hội đồng tuyển dụng sẽ tổ chức vấn đáp.

- Địa điểm: Hội trường số 03, UBND huyện Thạch Hà.

5. Yêu cầu đối với thí sinh tham dự xét tuyển vòng 2:

Thực hiện nghiêm túc nội quy và quy chế xét tuyển; phải có mặt đúng giờ quy định; trang phục gọn gàng, thể hiện văn minh, lịch sự; xuất trình Giấy chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân hoặc một trong các loại giấy tờ tùy thân hợp pháp khác để đối chiếu trước khi vào phòng thi.

Thông báo này được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử huyện Thạch Hà https://thachha.hatinh.gov.vn và niêm yết công khai tại trụ sở làm việc của UBND huyện./.

Tệp đính kèm

Thống kê: 2.590.569