Chiều ngày 31/8 vừa qua, UBND xã Việt Tiến phối hợp Hội Nông dân xã đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Nông dân với pháp luật” tại thôn Trằm. Tham dự buổi lễ có đại diện Hội Nông dân huyện, Phòng Tư pháp, đại diện cấp ủy, chính quyền và các ngành, đoàn thể ở xã cùng toàn thể bà con Nhân dân thôn Trằm.

Câu lạc bộ "Nông dân với pháp luật" được thành lập và hoạt động nhằm giúp cho Nông dân trên địa bàn thôn sinh hoạt, tìm hiểu, học tập đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là các lĩnh vực pháp luật liên quan trực tiếp đến người nông dân. Qua đó giúp hội viên nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và tự giác chấp hành pháp luật; tích cực tuyên truyền các chủ trương, chính sách đến với gia đình, bà con lối xóm.

Cũng tại buổi lễ, các thành viên câu lạc bộ và bà con Nhân dân thôn Trằm đã được nghe đại diện Phòng Tư pháp giới thiệu một số quy định pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình, dân sự, thừa kế./.

Thống kê: 2.550.542