Chiều 19/5, Hạt Kiểm lâm huyện Thạch Hà tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập lực lượng Kiểm lâm Việt Nam (21/5/1973 - 21/5/2023).

Tham dự có đại diện lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Hà Tĩnh, về phía huyện có các đồng chí Thường trực, BTV Huyện uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Uỷ ban MTTQ huyện, đại diện các phòng, ngành, đơn vị trên địa bàn. 

Hạt trưởng Hạt kiểm lâm Lê Thanh Hải đọc diễn văn truyền thống lực lượng kiểm lâm Việt Nam và Hạt Kiểm lâm Thạch Hà

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và tập thể cán bộ Hạt kiểm lâm đã ôn lại truyền thống 50 năm lực lượng kiểm lâm Việt Nam nói chung và quá trình thành lập, phát triển của Hạt kiểm lâm Thạch Hà nói riêng.

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Sáu phát biểu ghi nhận lực lượng kiểm lâm Thạch Hà và chúc mừng đơn vị nhân kỷ niệm ngày truyền thống

Lực lượng kiểm lâm huyện Thạch Hà đã trải qua chặng đường với nhiều khó khăn, thách thức để ngày càng khẳng định được vị thế của mình, góp phần quan trọng trong sự nghiệp quản lý bảo vệ rừng của huyện nhà. Trong thời gian qua, công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả tích cực, nền lâm nghiệp đã và đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, huy động các nguồn lực xã hội tham gia công tác quản lý bảo vệ rừng. Với phương châm sát dân, bám rừng, lực lượng kiểm lâm huyện Thạch Hà đã bám sát địa bàn để kịp thời ngăn chặn các hành vi xâm hại tài nguyên rừng, chủ động triển khai thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy rừng, các vụ vi phạm Luật lâm nghiệp giảm dần theo hàng năm.

Ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của lực lượng kiểm lâm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng Hạt kiểm lâm lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng ngày truyền thống của đơn vị. Mong muốn lực lượng Kiểm lâm phát huy truyền thống, không ngừng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu xây dựng lực lượng ngày một lớn mạnh, thực hiện tốt công tác quản lý bảo vệ và phát triển rừng, đóng góp vào thành tựu phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện nhà.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Công khai minh bạch thông tin
Thông báo
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
Bản đồ huyện Thạch Hà
 Liên kết website
Thống kê: 2.196.811
Online: 67