Vv triển khai thực hiện kế hoạch hỗ trợ xi măng làm đường giao thông, rãnh thoát nước, KMNĐ năm 2023

1. Đơn vị và chủng loại xi măng cung ứng: Xi măng Poóc lăng hỗn hợp PCB40 Hoàng Mai do Công ty cổ phần xi măng Vicem Hoàng Mai sản xuất, đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2015; phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN: 16:2019/BXD và phù hợp với yêu cầu của Tiêu chuẩn TCVN 6260:2020. Được Trung tâm chứng nhận phù hợp, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp các giấy chứng nhận nói trên;

2. Địa điểm cung ứng: Tại trung tâm các thôn, xóm thuộc địa bàn các xã bằng phương tiện vận tải có tải trọng phù hợp với tải trọng cho phép của từng cung đường theo quy định.

3. Khối lượng xi măng: Tổng khối lượng xi măng dự kiến 5.885,73tấn (Theo Kế hoạch được phê duyệt tại Quyết định số 100/QĐ-UBND ngày 08/02/2023 của UBND huyện Thạch Hà).

4. Tiến độ cung ứng: Chậm nhất 01 ngày sau khi có đề xuất bằng Văn bản của UBND các xã gửi Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ vận tải Viết Hải (trên cơ sở tổng hợp đăng ký nhu cầu của UBND các xã).

5. Thời gian cung ứng: Từ ngày 30/3/2023 đến hết ngày 15/12/2023.

6. Giá xi măng: 1.417.000 đồng/tấn (đã bao gồm thuế VAT, cước vận chuyển, chi phí bốc, dỡ tại các điểm giao, nhận xi măng).

Trên cơ sở nội dung trên, yêu cầu UBND các xã, thị trấn:

1. Căn cứ chỉ tiêu làm đường giao thông, rãnh thoát nước, kênh mương nội đồng và khối lượng xi măng năm 2023 được UBND huyện phân bổ để thực hiện ký hợp đồng cung ứng xi măng năm 2023 với Công ty TNHH Thương mại và DV vận tải Viết Hải (đơn vị trúng thầu), hoàn thành trước ngày 10/4/2023.

2. Có Văn bản ủy quyền Sở Tài chính chi trả kinh phí mua xi măng (phần kinh phí do ngân sách cấp xã đảm bảo) gửi về UBND huyện qua phòng Tài chính - Kế hoạch trước ngày 10/4/2023.

3. Tổng hợp nhu cầu khối lượng, thời gian, địa điểm nhận xi măng của UBND các xã, thị trấn gửi về UBND huyện qua phòng Tài chính - Kế hoạch trước ngày 10/4/2023.

4. Lập Biên bản giao nhận xi măng theo từng chuyến với đơn vị cung ứng về khối lượng, chủng loại xi măng và địa điểm giao nhận xi măng (theo mẫu BB04 đính kèm); Hàng tháng (trước ngày 05 của tháng liền kề) đối chiếu với đơn vị cung ứng về khối lượng xi măng thực nhận trong tháng (theo mẫu BB03 đính kèm).

5. Nếu trong quá trình giao, nhận xi măng phát sinh các vấn đề khó khăn, vướng mắc (trừ việc tăng thêm khối lượng so với kế hoạch), lập biên bản sự việc gửi UBND huyện qua phòng Tài chính - Kế hoạch để phối hợp xử lý.

Sở Tài chính

Thống kê: 2.588.198