Chiều nay (24/3), nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND đã đến chúc mừng BTV Huyện đoàn.

Những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của TT Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà đã đạt những kết quả tích cực trên các lĩnh vực. Đoàn thanh niên các cấp làm tốt công tác giáo dục, nâng cao nhận thức chính trị, lý tưởng cách mạng cho đoàn viên thanh niên. Các phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc” được đông đảo đoàn viên, thanh niên trong huyện nhiệt tình tham gia bằng những việc làm thiết thực. Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của huyện Thạch Hà luôn được Tỉnh đoàn đánh giá là một trong những đơn vị xuất sắc.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – TUV, Bí thư Huyện ủy đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của tập thể BTV Huyện đoàn đạt được trong thời gian qua. Trong thời gian tới đồng chí yêu cầu BTV Huyện đoàn tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt các phong trào thi đua, đặc biệt thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, giáo dục truyền thống yêu nước, đạo đức, lối sống đoàn viên thanh niên; phát huy vai trò xung kích phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt, Đoàn Thanh niên cần đi đầu trong công tác chuyển đổi số; nhân rộng mô hình đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp trong toàn huyện. Tạo chiều sâu chất lượng cho các hoạt động của tuổi trẻ huyện nhà.

 

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt – TUV, Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng BTV Huyện đoàn.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Công khai minh bạch thông tin
Thông báo
Tình hình giải quyết hồ sơ
Gửi nhận văn bản
Bản đồ huyện Thạch Hà
 Liên kết website
Thống kê: 2.196.799
Online: 58