Ngày 29/11/ 2022, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với với Trường trung cấp nghề Hà Tĩnh, UBND xã Việt Tiến và UBND xã Lưu Vĩnh Sơn tổ chức khóa huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động năm 2022 cho 150 người thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, người có công, thân nhân chủ yếu của người có công với cách mạng làm việc không theo hợp đồng lao động.

Tham dự lớp học có đại diện Lãnh đạo phòng Lao động - Việc làm Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Thạch Hà, Đảng ủy, UBND xã Việt Tiến và Lưu Vĩnh Sơn.

Các học viên tham dự khóa học được trang bị kiến thức với 2 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Hướng dẫn sử dụng thuốc Bảo vệ thực vật; các thiết bị cơ khí cầm tay, dụng cụ xây dựng trong nông nghiệp.

Chuyên đề 2: Sơ cấp cứu nạn nhân gặp các tai nạn phổ biến trong lao động nông nghiệp, xây dựng.

Khóa học được ông Phan Tiến Nghĩa - Thạc sỹ, giảng viên Trường Trung cấp nghề Hà Tĩnh truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cơ bản và giải đáp cụ thể những ý kiến về an toàn, vệ sinh lao động để học viên vận dụng trong cuộc sống có hiệu quả góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất và an trong lao động và sản xuất kinh doanh.

Thống kê: 2.552.102