Công ty Cổ phần Vinhomes được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số 0102671977 do Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch  và Đầu tư Thành phố Hà Nội, cấp lần đầu ngày 06/3/2008. Ngành nghề kinh doanh chính là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, hiện tại Công ty đang có kế hoạch tuyển dụng lao động trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, cụ thể như sau:

1. Đối tượng, yêu cầu

- Người lao động (nam/nữ) trong độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.

- Có sức khỏe, không có bệnh truyền nhiễm và bệnh xã hội.

2. Số lượng: 20.000 lao động.

3. Hồ sơ cá nhân: Người lao động xuất trình CMND/CCCD khi đến phỏng vấn và thực hiện ký hợp đồng ngay khi đạt yêu cầu phỏng vấn.

4. Mô tả về công việc

Trực tiếp làm việc tại công trường các Dự án xây dựng của Công ty và thực hiện các công việc: Thợ xây, thợ trát chính, thợ sơn bả và phụ việc. Nơi làm việc do người lao động lựa chọn tại một trong các dự án do Công ty làm chủ đầu tư trên địa bàn: (1) huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa; (2) huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

5. Quyền lợi, chế độ

- Thu nhập bình quân từ 15-25 triệu đồng/tháng (tùy theo năng lực, hạng mục công việc đảm nhiệm).

- Được ký kết Hợp đồng lao động, đóng nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, Bảo hiểm tai nạn 24/7 và các chế độ khác theo quy định; được bố trí chổ ăn, chổ ở và được đào tạo phát triển tay nghề và hỗ trợ các chi phí liên quan.

6. Thời gian tuyển dụng:  Bắt đầu từ tháng 9/2022. Công ty Vinhomes có lịch thông báo cụ thể từng địa phương sau. Hình thức tuyển dụng: Tuyển dụng trực tiếp.

Thống kê: 2.552.629