Vừa qua, thông qua mạng xã hội Facebook, một người dân đã trình báo về trường hợp vi phạm an toàn giao thông đường bộ, Đội CSGT-TT (Công an huyện Thạch Hà) đã xác minh, làm rõ vụ việc và xử phạt đối với tài xế vi phạm.

Qua mạng xã hội Facebook của Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự (Công an huyện Thạch Hà), một người dân đã phản ánh bằng hình ảnh về việc chiếc xe ô tô tải mang biển kiểm soát 38C-169.49 tham gia giao thông tại khu vực vòng xuyến Thạch Khê, chở vật liệu xây dựng để rơi vãi trên đường, gây mất an toàn giao thông, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Hình ảnh số cát do chiếc xe tải biển kiểm soát 38C-169.49 làm rơi vãi trên đường đoạn vòng xuyến Thạch Khê
Ngay sau khi nhận được phản ánh, Đội CSGT-TT (Công an huyện Thạch Hà) đã nhanh chóng xác minh, yêu cầu người điều khiển phương tiện đến làm việc. Tại cơ quan công an, trước hình ảnh rõ ràng, tài xế đã thừa nhận hành vi vi phạm. Đội CSGT đã lập biên bản vi phạm hành chính và ra quyết định xử phạt đối với tài xế vi phạm theo đúng quy định.
Thời gian tới, Đội CSGT-TT (Công an huyện Thạch Hà) sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, tổ chức ký cam kết, đồng thời tiến hành tuần tra, kiểm soát để kịp thời phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, đảm bảo Trật tự ATGT trên địa bàn.

Trung tâm Văn hoá - Truyền thông

Thống kê: 2.551.934