Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-UBND ngày 21/3/2022 của UBND tỉnh về theo dõi tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành năm 2022; Sở Tư pháp đã tiến hành rà soát, lập Danh mục các văn bản QPPL của HĐND và UBND tỉnh còn hiệu lực có nội dung liên quan đến các chính sách hỗ trợ người dân, người lao động, người sử dụng lao động, doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh trong bối cảnh dịch COVID-19; Tự chủ đại học thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo; Lập, quản lý hành lang bảo vệ nguồn nước thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường và giải quyết tranh chấp lao động, đình công và tổ chức lấy ý kiến của các cơ quan, đơn vị liên quan. Trên cơ sở ý kiến góp ý của các cơ quan, đơn vị, Sở Tư pháp đã tổng hợp, hoàn thiện Danh mục nêu trên.

Xem chi tiết các Danh mục tại file đính kèm./.

Thống kê: 2.553.462